Sợ em bị đói, anh trai 8 tuổi lái trộm xe của bố đưa em trai đi ăn

Điều ngạc nhiên là quái xế nhí đã điều khiển chiếc đi quãng đường dài 2,5km nhưng không hề vi phạm bất kỳ luật giao thông nào.
Chỉ bằng cách học lỏm trên mạng, rất may là cậu bé 8 tuổi đã điều khiển thành công chiếc ô tô trên quãng đường ngắn.
Sợ em đói, anh trai 8 tuổi lái trộm xe của bố đưa em đi ăn
Làm anh khó lắm phải đâu chuyện đùa. Cậu bé 8 tuổi đến từ bang Ohio của Mỹ hiểu rất rõ điều này nên đã biến một câu chuyện tưởng như đùa thành sự thật. Vì cô em gái 4 tuổi kêu đói mà cha mẹ lại đang ngủ, cậu đã tự lái ô tô của bố để đưa em đến cửa hàng gần nhất để mua bánh burger cho em.

Theo báo cáo của cảnh sát Jacob Koehler – người trực tiếp xử lý vụ việc, tài xế nhí đã khiến nhân viên bán hàng rất bất ngờ. Họ nghĩ đây là một trò đùa phổ biến trên mạng Internet nhưng đến khi cậu bé moi tiền từ trong con lợn tiết kiệm ra để thanh toán bữa ăn và không hề có bố mẹ ngồi đằng sau thì các nhân viên mới tá hỏa gọi cho cảnh sát khu vực.

Chàng trai 8 tuổi thành thật khai báo với viên cảnh sát rằng cậu biết lái xe vì đã học lỏm nó từ các clip dạy lái xe trên mạng trong vòng 5 phút. Trước đó, em đã với lấy chìa khóa ô tô được treo trên tường. Điều ngạc nhiên là quái xế nhí đã điều khiển chiếc xe đi quãng đường dài 2,5km nhưng không hề vi phạm bất kỳ luật giao thông nào.

Sau sự việc hy hữu này, anh Jacob đã gửi lời cảnh báo đến các bậc phụ huynh hãy cẩn thận trong việc chăm sóc con cái mình để không xảy ra những hậu quả đáng tiếc. Rất may rằng cậu bé không bị đối diện với bất kỳ với án phạt nào.


Cảnh sát Jacob Koehler rất bất ngờ khi lấy lời khai của cậu bé

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *