Ngắm Lamborghini Countach trong suốt tuyệt đẹp chỉ có trong tưởng tượng

Dù vậy, phải thừa nhận rằng đây là một ít tưởng rất độc đáo.
Một chiếc trong suốt chắc chắn sẽ khiến bất cứ ai cũng phải tò mò, dù ý tưởng này hoàn toàn phi thực tế.
Mới đây, trên trang cá nhân của nhà thiết kế JonSibal đã đăng tải hình ảnh 1 chiếc xe Countach trong suốt. Đây được coi là 1 tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số khá thú vị mà tất cả các tín đồ xe hơi đều phải trầm trồ.

Các tạp chí ô tô cho rằng, thực tế việc chế tạo 1 chiếc là có thể thực hiện được, ví dụ như sử dụng chất liệu mờ acrylic. Bản thân 1 đại lý TRW Automotive cũng từng trưng bày 1 chiếc xe như vậy tại Triển lãm Frankfurt Motor Show 2013 dù đó chỉ là concept quảng cáo cho hệ thống hỗ trợ lái xe của công ty.


Ngắm Lamborghini Countach trong suốt, chỉ có trong tưởng tượng
Tuy nhiên, thay vì suy nghĩ đến vấn đề kĩ thuật thì tính thực tế của mẫu xe này mới là điều cần bàn đến. Kể cả khi bạn muốn lái thử 1 chiếc xe như vậy ngoài hực tế thì rõ ràng việc ngồi 1 trong 1 chiếc xe gần như không có bất cứ một chút riêng tư nào cũng sẽ là vấn đề. Dù vậy, phải thừa nhận rằng đây là một ít tưởng rất độc đáo.

Bản thiết kế kĩ thuật số của Jonsibal được đánh giá khá cao bởi các chi tiết được làm bằng cao su và nhựa đều có thể nhìn thấy rõ ràng qua lớp thân vỏ, bao gồm cả khối động cơ V12 vốn là 1 trong 3 phiên bản Countach 1974 – 1990.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *