Ngắm siêu xe E-Motion Concept đẹp tới khó tin đến từ hãng MG

Về truyền động, sức mạnh của dự kiến sẽ được bắt nguồn từ khối động cơ điện có thể giúp chiếc concept tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong vòng chưa đến 4 giây, phạm vi di chuyển của xe có thể lên tới 482 km.
ãng xe mới đến từ Anh Quốc có tên gần đây đã phát hành một vài những hình ảnh mới của chiếc E-Motion Concept trước khi đưa chiếc xe tương lai của mình đến Triển lãm Thượng Hải 2017.
E-Motion đánh dấu một sự khởi đầu mới cho MG – thương hiệu xe đến từ Anh Quốc. MG còn là một cái tên khá mới mẻ chưa được nhiều người biết đến, vì vậy với E-Motion hãng hy vọng đây sẽ là chiếc xe giúp thu hút sự chú ý và làm nên tên tuổi cho MG.

Phần phía trước của chiếc xe thể thao được đặc trưng bởi tấm lưới tản nhiệt lớn mạ crôm nổi bật, có kiểu dáng đẹp mắt, đèn pha LED. Một vài yếu tố phong cách đáng chú ý khác bao gồm bánh xe cỡ lớn, cửa xe kiểu cánh bướm, cửa sổ trời toàn cảnh và kết thúc phía sau kiểu Ferrari.

Về truyền động, sức mạnh của MG E-Motion dự kiến sẽ được bắt nguồn từ khối động cơ điện có thể giúp chiếc concept tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong vòng chưa đến 4 giây, phạm vi di chuyển của xe có thể lên tới 482 km.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *